0919.952.028

Bán bảo hiểm ô tô, bảo hiểm TNDS, bảo hiểm thân vỏ tại Hải Phòng

Bán bảo hiểm ô tô, bảo hiểm TNDS, bảo hiểm thân vỏ

Bảo hiểm ô tô, xe máy, xe cơ giới là gì?

Khi đã điều khiển các phương tiện giao thông thì sẽ không ai còn lạ lẫm với bảo hiểm. Việc mua bảo hiểm gần như là một phần tất yếu của các phương tiện. Vì các bạn đã đang chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.

Khi tham gia giao thông sẽ không ai mong muốn có những tai nạn, rủi ro. Nhưng khi gặp sự cố các công ty bảo hiểm sẽ đến với các bạn. Họ sẽ chia sẻ rủi ro với bạn theo những gì đã cam kết trên hợp đồng.

Các gói bảo hiểm, các điều khoản bảo hiểm bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi mua.

Các loại bảo hiểm xe cần lưu ý khi tham gia giao thông.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới

Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.

Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra (đối với xe kinh doanh vận tải hành khách).

Bảo hiểm vật chất xe tại Hải Phòng

Những thiệt hại vật chất xe xảy ra do tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe trong những trường hợp: đâm va, lật đổ, rơi toàn bộ xe, hỏa hoạn, cháy, nổ, bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần, mắt cắp hoặc mất cướp toàn bộ xe,…

Những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh trong tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm: ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm khi xe bị thiệt hại do các nguyên nhân, chi phí bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất.

Điểm bán bảo hiểm xe ô tô tại Hải Phòng

Chúng tôi chuyên bán bảo hiểm các loại xe ô tô khách 4 đến 47 chỗ, xe ô tô tải các loại tải trọng từ dưới 1 tấn đến 20.5 tấn, các loại xe chuyên dụng….

Khách hàng cần mua bảo hiểm TNDS, bảo hiểm vật chất xe hoặc các bảo hiểm xe ô tô xe cơ giới khác quý khách vui lòng liên hệ :

Đại lý Thaco Trọng Thiện Hải Phòng.

Địa chỉ : 1248 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng.

Hotline : 0906 123 890

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *